Mặt v line với 5 động tác yoga mặt đơn giản
Tra cứu thuốc chuẩn nhất
Trang chủ Sống Chất Làm Đẹp

Mặt v line với 5 động tác yoga mặt đơn giản

Chỉ cần bạn duy trì và kiên nhẫn thực hiện bài tập yoga với thời lượng từ 10-15 phút/lần cho quy trình chăm sóc da mặt hàng ngày, bạn sẽ có được gương mặt v- line

Cơn sốt mặt v line đến giờ vẫn chưa hết hot, vì sự thon gọn thanh mảnh và thần thái của nó mang lại. Bạn có thể tự tạo mặt v line bằng cách tạo khối cho khuôn mặt khi make up, nhưng khuôn mặt sẽ bẫu bĩnh lại ngay sau khi tẩy trang. Nhưng với phương pháp yoga thì nét v line sẽ tồn tại bền bỉ.

Bài tập mặt cá

Miệng cá khi nào cũng chu về phía trước. Động tác chu miệng này sẽ giúp cho cơ mặt hai bên má của bạn được tác động. Vùng cơ được tập luyện sẽ chống lão hóa da, giúp da săn chắc và thon gọn hơn.

- Chu môi về phía trước, đồng thời hút hai bên má lõm vào, nếu bạn cảm nhận được độ căng từ 2 bên má nghĩa là bạn đã thực hiện đúng.

- Giữ nguyên tư thế này từ 10 – 20 giây rồi để khuôn mặt lại bình thường.

- Thực hiện 10 – 15 lần cho một lần tập.

Bài tập mở miệng

Bài tập sẽ tác động rõ rệt lên vùng cơ mặt 2 bên má và được xem là bài thể dục giảm mỡ mặt một cách hiệu quả vì thế tạo ra khuôn mặt v line thanh mảnh. Hơn nữa, với động tác này, bạn còn cải thiện được tình trạng chảy xệ ở khu vực vùng cằm và cổ.

- Nhắm chặt hai mắt, khép miệng rồi mở to hai mắt và há miệng thật rộng.

- Lặp đi lặp lại 10 lần cho một lần tập luyện để phát huy kết quả như mong đợi.

Bài tập nụ cười cụ già

Bạn đừng hiểu lầm, không phải nụ cười cụ già sẽ khiến bạn già đi nhé, mà nó giúp các cơ miệng vành môi, hoặt động, giảm mở. Động tác mỉm cười này là một cách chăm sóc da mặt tự nhiên.

- Cuộn môi hướng vào trong, không để lộ răng.

- Tạo hình chữ O sau đó căng môi qua hai bên như đang cười

- Lặp lại 4-5 lần.

Bài tập phồng má

Chu môi phồng má không chỉ là mẹo chụp hình cho mặt thon gọn cực hữu ích cho bạn gái mà đây còn là bài tập giúp giảm mỡ săn cơ hiệu quả giúp cho khuôn mặt v line thon gọn.

- Chu môi, phồng má rồi đẩy hơi dồn sang một bên, giữ trong 3 giây rồi chuyển sang bên kia.

- Thực hiện động tác 10-20 lần

Bài tập xoa xương quai hàm

Từ tên của bài tập là bạn gái có thể hình dung được động tác phải thực hiện rồi. Với động tác này, phần cơ nơi cổ, xương hàm của bạn sẽ được tác động, trẻ hoá làn da một cách triệt để, bạn có thể tự làm hoặc được người khác làm cùng có kết quả tốt.

- Mắt hướng lên trên, hai tay đặt hai bên xương hàm.

- Xoa nhẹ nhàng 10 lần theo hình vòng tròn từ trái sang phải và đổi chiều.

- Thực hiện động tác 10 lần.

Trên là 5 bài tập yoga giúp bạn gái có được khuôn mặt v line như mong muốn, ngoài ra còn giúp bạn trẻ hóa làn da chống lão hóa. Chỉ cần bạn duy trì và kiên nhẫn thực hiện thì thời lượng từ 10-15 phút/lần cho quy trình chăm sóc da mặt hàng ngày. Hiệu quả của yoga mang lại thì không có gì phải nghi ngờ, bạn hãy bắt đầu thực hiện ngay hôm nay nhé.

TuThuoc24h.net