Biết chồng ngoại tình, tôi bình tĩnh làm ngay việc này
Tra cứu thuốc chuẩn nhất
Trang chủ Bạn Kể Tôi Nghe Người Thứ Ba

Biết chồng ngoại tình, tôi bình tĩnh làm ngay việc này

Đằng sau tin nhắn ấy là một loạt hình ảnh chồng chị ôm ấp một người khác, thậm chí chồng chị còn dẫn họ về nhà của chị nữa. Lần đầu tiên chị biết đến cảm giác đau lòng, đau đến nghẹt thở

Chị và anh lấy nhau được 8 năm, hôn nhân của chị thực sự đẹp, chưa hề có một vết nứt. Anh chị bằng tuổi, nên cư xử như bạn bè, anh rất thương chị, cái gì chị góp ý là sẵn sàng thay đổi ngay ngày hôm sau. Anh luôn làm phần lớn việc nhà, nhường chị đồ ăn ngon, con khóc anh dỗ, con bệnh anh chăm. Chồng chị biết kiếm tiền, ít nhậu nhẹt, chỉ khi nào không thể từ chối anh ấy mới đi, không cafe, không thuốc lá. Nấu ăn rất ngon. Tối ngủ luôn đưa tay chị gối, nửa đêm tỉnh giấc lúc nào cũng vòng tay ôm chị. Chị đau lưng thì dù có buồn ngủ tới cỡ nào cũng dậy xoa lưng cho chị. Lúc nào cũng vợ ơi, vợ à...

người thứ 3

Chị ở bên anh thực sự được chăm sóc che chở nên rất thương anh, tin tưởng tuyệt đối. Với chị anh là một người chồng hoàn hảo, chị luôn cảm thấy mình may mắn vì được làm vợ của anh.
Ấy vậy mà có ngày chị chới với thực sự bởi một tin nhắn của người bạn: "Em có tin chồng em không?"  .Lúc đó chị đang ở ngoại vừa sinh bé thứ 2 được mười ngày. Chị trả lời tin nhắn ngay: "Giờ em nói tin hay không không quan trọng nữa, nếu chị thương em chị biết gì cứ nói em nghe."

Đằng sau tin nhắn ấy là một loạt hình ảnh chồng chị ôm ấp một người khác, thậm chí chồng chị còn dẫn họ về nhà của chị nữa. Lần đầu tiên chị biết đến cảm giác đau lòng, đau đến nghẹt thở, vậy mà...đến khóc chị cũng không thể làm được, chị sợ cả nhà chị biết, sẽ lo lắng cho chị. Chị cũng rất muốn kể cho một ai đó nghe nhưng lại sợ sau này mọi chuyện ổn hơn không ai thương chồng chị nữa, họ sẽ lấy cớ để dò xét chồng của chị.

Chị nhận ra dù đớn đau đến mức nào chị cũng không thôi lo lắng cho anh. Dù tổn thương cùng cực chị cũng không muốn ai làm anh tổn thương. Nên chị quyết định soạn một tin nhắn dài kể chuyện chị sinh nở đau đớn ra sao, kể chị từng tin tưởng anh thế nào, xa anh nhớ anh đến phát điên và bây giờ chị đang rất đau lòng. Chị gửi luôn các hình ảnh đó, kèm số điện thoại, địa chỉ của cô gái đó cho chồng chị.

niềm hạnh phúc

Đúng như chị dự đoán, chồng chị không hề chối cãi một điều gì. Anh ấy nhận lỗi ngay lập tức, "Vợ ơi, anh sai rồi, anh xin lỗi. Nghe anh nói đã vợ ơi, anh nhất thời hồ đồ, ..."  Chị thì đọc xong mấy tin nhắn đó chị chặn tất cả các phương diện liên lạc.

Sau đó là chuổi ngày cố hết sức liên lạc với chị, anh ấy khóc, bỏ cơm, đi làm thì thất thểu. Rồi chị lấy cớ cần chứng minh thư của anh ấy để đi làm giấy khai sinh cho con, chị đã chủ động nhắn tin. Chị chỉ nhắn tin, không cho gọi điện, không cho gặp con...

Chị nói chị đã rất tử tế với anh, thứ nhất chị không kể chuyện này cho bất kì ai, chị cố gắng giải quyết một mình. Bởi chị không muốn ai dò xét chồng mình. Chị không muốn anh phải xấu hổ. Thứ hai chị không đụng đến bồ của chồng, vì chị biết nếu anh vững tâm thì nó sẽ chẳng có cơ hội gần anh.Chị kêu anh chuyển toàn bộ tiền từ tài khoản của anh về cho chị, anh làm liền. Giữ lại 1,6 triệu trong tài khoản.

phụ nữ sướng hay khổ

Chị không hề chửi anh ấy một câu, vì chị biết đàn ông xa vợ khó tránh khỏi cám dỗ khi nhiều đứa cứ muốn đu bám. Chồng chị khá đẹp trai, body chuẩn.
Chị kéo anh ấy về bằng sự bình tĩnh, biết điều, vì tình cảm 8 năm ngọt ngào. Vì hai đứa con thơ.

Mười ngày sau anh ấy về quê, thấy chị anh ấy khóc. Anh ấy nói anh sẽ nói chuyện với ba mẹ hai bên. Anh sẽ xin lỗi, anh làm sai, anh phải chịu trách nhiệm. Chỉ mong vợ tha thứ cho anh, cho anh cơ hội. Chị nói anh sai với em, không sai với họ. Nên anh không cần anh phải xin lỗi họ. Chuyện qua rồi chị sẽ bỏ qua, nhưng tha thứ có lẽ bây giờ chị chưa làm được.

Vậy nhưng con bé bồ của chồng chị cứ gọi điện, nhắn tin chồng chị không buông. Hình như nó thương chồng chị thiệt lòng. Chị đã định không đụng đến nó, nhưng nó không biết điều. Chị đổi hình ảnh đại diện facebook, zalo của chồng chị bằng tấm hình rất xinh đẹp của mình. Chị chặn và xoá tất cả những gì liên quan đến nó trong điện thoại chồng chị.

niềm tin

Sau đó chị nhắn tin cho cô gái ấy:
"Này em, tốt nhất từ giờ trở đi em nên biết chút tự trọng để đừng gọi điện thoại cho chồng chị nữa. Đừng có kiểu cao thượng muốn anh hạnh phúc vui vẻ, không muốn anh vớii vợ bất hoà. Mặt khác lại thương thương nhớ nhớ. Chị biết rõ, chồng chị cặp kè với em thời gian qua, chị cũng biết chị nên quản chồng mình chứ không phải nhắn tin cho một kẻ biết rõ người ta có vợ vẫn đâm đầu vào như em. Em nên biết rõ một điều hôn nhân của chị 8 năm qua chưa hề có một vết nứt. Với chồng chị, vợ và con quan trọng hơn cả ba mẹ anh ấy. E có thể xác minh. Em cũng nên biết một thằng đàn ông coi trọng vợ con họ nhưng vẫn lả lơi bên ngoài thì vì lí do gì, chẳng qua họ thiếu thốn chút thôi em. Nhưng thấy em có vẻ thương chồng chị thiệt lòng, nên chỉ muốn nhắc nhở em một tí. Tất nhiên chồng chị, chị sẽ xử lí theo cách của một một người vợ lí trí.Mong là em hiểu, đây là lời nhắn nhẹ nhàng của chị gửi em. Em đừng để mọi chuyện vượt sự bao dung của chị."

Chị thực sự không muốn làm lớn chuyện khi mà chị vẫn rất thương chồng chị, nên chị chọn cách ôn hoà giải quyết. Chị chỉ mong rằng chồng chị biết lỗi và không sai lầm như thế, lúc trước chị luôn tự tin đầy rẫy loại đàn ông lăng nhăng ngoài kia tuyệt đối chồng mình không nằm trong số đó. Bởi vì chị hiểu 8 năm qua anh ấy đã toàn tâm toàn ý cho gia đình thế nào. Nhưng có lẽ giờ chị nên cảnh giác. Đàn ông xa vợ sẽ xảy ra chuyện ngay.

Tuthuoc24h.net