Vô tâm với người mình yêu: Có không giữ, mất đừng tìm
Tra cứu thuốc chuẩn nhất
Trang chủ Bạn Kể Tôi Nghe Người Yêu Cũ

Vô tâm với người mình yêu: Có không giữ, mất đừng tìm

Anh còn nhớ không bao lần tôi kiên nhẫn chờ một dòng tin từ anh, bao lần tôi khóc sướt gối chỉ vì anh vô tâm, anh còn nhớ lần chúng ta cãi nhau một trận anh bỏ mặc tôi và đi ngủ

Đã bao giờ bạn cảm thấy trống vắng khi tình yêu rời bỏ đi nhưng lòng lòng còn day dứt, bởi sự vô tâm của người mà bạn yêu thương khi còn cạnh bên? Đến một thời điểm nào đó trong đời khi bạn đã trải qua cảm giác tồi tệ cô đơn trong chính cuộc tình của mình thì có lẽ việc buông tay là một điều nên làm. Chẳng có ai cứ mãi ở yên đó mà đợi chờ một người chẳng trân quý mình, cho đến khi người ta day dứt thì chuyện tình cũng đã tan vỡ mất rồi.

chẳng ai yêu mãi

Như tôi, bạn hay bất cứ ai khi trải qua cảm giác ấy, ban đầu sẽ là thương tổn, nhưng dần dần sẽ cảm thấy đó chính là cách giải thoát khỏi những khổ đau. Tình yêu, đúng là rất quan trọng nhưng nên nhớ tình yêu không phải là tất cả.

Khi bên cạnh không biết trân trọng những lắng lo, quan tâm từ đối phương, đến lúc mất đi rồi mới bắt đầu ăn năn, nhưng lúc đó người cũng đã đi quá xa. Khi đã chia tay, chuyện vẫn còn nguyên mới như thước phim tua chậm, nhưng hóa ra tất cả đã trở thành quá khứ mất rồi. Đã từng hứa rằng sẽ bên nhau lâu thật lâu nhưng cuối cùng tình yêu lại tội nghiệp và yếu đuối đến thế!

Trong chuyện tình cảm thì sự vô tâm chính là kẻ thù giết chết tình yêu, như anh, người tôi yêu và cũng là người làm tôi đau rất nhiều. Dù trong lòng vẫn còn yêu nhưng chúng tôi chẳng thể nào bước tiếp con đường này, bởi tôi biết “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”.

em từng cố dỗ dành con tim

Bạn này, khi một người thực sự vô tâm với bạn thì thật ra trong lòng họ chẳng dành quá nhiều sự để tâm với bạn. Dù bạn có khóc lóc, khổ đau với hàng ngàn nỗi vấn nghi thì họ cũng mặc kệ thôi. Với đàn ông, thứ gì có được quá dễ dàng thì họ sẽ nhanh chán, một khi bạn quá bi lụy và để họ biết rằng bạn cần họ rất nhiều thì mặc nhiên họ không quan tâm đâu.

Vậy nên các cô gái khi yêu hãy chớ phụ thuộc quá nhiều vào người yêu, cũng đừng để họ biết rằng bạn yếu đuối khi thiếu vắng họ. Quả thực chúng ta đã rất khó khăn lắm mới có thể tìm thấy nhau giữa hơn 7 tỷ người trên thế giới, đã cùng nhau vượt qua biết bao nhiêu thử thách, trắc trở. Nhưng sự vô tâm từ một người đã nhấn chìm tất cả sự cố gắng ấy xuống vực sâu, tình yêu cũng cứ thế mà chết dần chết mòn

có không giữ.

Có những mối tình thực sự rất đau lòng, như tình yêu của tôi chẳng hạn, mãi mãi chỉ có chờ thời gian làm mờ đi vết cắt đau thương mà thôi. Những cuộc tình đã tàn xin được trả về quá vãng, gửi lại một chút kỷ niệm cho quãng thanh xuân đã qua không bao giờ trở lại.

Đến khi đã rời đi thì dù anh có dùng bất cứ lý do gì để bao biện thì tình yêu một đi không trở lại nữa đâu. Nên tại sao khi cạnh bên thì không trân trọng, vun vén cho tình yêu, con người muôn đời nay vẫn luôn lạ kỳ như vậy. Những điều ngọt ngào giản dị ngay bên mình mất đi rồi mới bắt đầu cố níu kéo. Anh còn nhớ không bao lần tôi kiên nhẫn chờ một dòng tin từ anh, bao lần tôi khóc sướt gối chỉ vì anh vô tâm, anh còn nhớ lần chúng ta cãi nhau một trận anh bỏ mặc tôi và đi ngủ...

Bao lần như vậy tích lại cũng đọng thành bi thương, buộc tôi phải ra đi. Dẫu sao cũng từng là tất cả nguồn sống, nên dù xa nhau thì tôi vẫn mong anh sẽ tìm thấy một tình yêu, và yêu họ thật nhiều, đừng vô tâm như đã từng đối xử với tôi, được không?

Tuthuoc24h.net