Thương nhau không khó. Vì nhau đến cuối cuộc đời là chuyện khó
Tra cứu thuốc chuẩn nhất
Trang chủ Bạn Kể Tôi Nghe Duyên Phận

Thương nhau không khó. Vì nhau đến cuối cuộc đời là chuyện khó

Khi một cô gái, hỏi anh về vấn đề nào đó thì tốt nhất thay vì nói dối thì hãy trả lời thật lòng. Vì những điều đó cô ấy đã biết cả rồi, cô ấy chỉ muốn chắc chắn rằng anh sẽ nói sự thật mà thôi.

Con gái một khi đã chọn yêu một người là họ đã thật sự tin tưởng vào người đó. Con gái rất dễ khả tin, chính vì như thế nên mới dễ mắc sai lầm khi yêu. Con gái rất dễ rung động, chính vì sự rung động đó mà con gái luôn là người phải chịu thiệt thòi nhất trong các mối quan hệ.

Nên họ rất cần một người có thể đủ trưởng thành và phải thật sự nghiêm túc với mối quan hệ này của cả hai.

Chẳng có một đàn ông nào hoàn hảo cả. Cũng chẳng có một ai mà tốt cả. Đàn ông chỉ cần trưởng thành là đủ rồi.

Đàn ông trưởng thành là khi cô ấy chẳng cần phải làm gì nhưng họ vẫn sẽ hiểu rằng cô ấy muốn gì, cần gì. Bởi vậy, đàn ông trưởng thành cần phải biết quan tâm sâu sắc và thật lòng vì mối quan hệ của cả hai.

Yêu nhau, thương nhau chẳng lẽ sẽ không bao giờ cãi nhau, hay vì một lí do nhỏ nhặt nào đó mà hờn dỗi.

đàn ông trưởng thành

Nếu có những lúc cả hai người bất đồng ý kiến, thay vì giành phần hơn thua về mình thì một người đàn ông trưởng thành phải biết thật tâm để mà chạy lại ôm cô ấy vào lòng, làm bất cứ điều gì chỉ để cô ấy nguôi cơn giận, hơn là cứ trẻ con rồi vô tâm để mặc cô ấy muốn làm thế nào thì làm.

Sự đáng trách của một người đàn ông, là chẳng bao giờ dành một chút ít thời gian làm việc riêng của mình để quan tâm, bên cạnh người yêu của mình.

Thay vì tất bật với những trò chơi vốn vô bổ, thì sao ngày đó không diện một bộ đồ thật chỉnh chu rồi chạy xe đến trước cổng nhà của cô ấy xong rồi cả hai cùng nhau đi cà kê ăn uống.

Hãy hiểu là một giây, một phút anh chơi game, đối với cô ấy là một giờ, một ngày nhớ mong. Nếu không cố gắng khắc phục được những điều đó thì thôi, yêu đương làm chi cho đỡ phải vướng bận.

đợi chờ

Con gái rất hay giận dỗi, phải nói là những cơn giận đó thường đến bất thình lình và kéo dài rất lâu. Thường là vì ghen tuông, lúc nào cũng khó chịu trong lòng.

Nhưng tin tôi đi, con gái rất nhạy cảm. Đặc biệt là đối với người yêu của mình, các cô gái luôn có một sự nhạy cảm nên đừng làm chuyện gì có lỗi rồi nói dối cô ấy. Cô ấy đều sẽ nhận ra mà thôi.

Khi một cô gái, hỏi anh về vấn đề nào đó thì tốt nhất thay vì nói dối thì hãy trả lời thật lòng. Vì những điều đó cô ấy đã biết cả rồi, cô ấy chỉ muốn chắc chắn rằng anh sẽ nói sự thật mà thôi.

Là con gái ai cũng muốn được cái cảm giác an toàn khi ở bên cạnh người yêu mình. Cô ấy chỉ muốn được anh cưng chiều, được anh ân cần chăm sóc hết mực.

thương nhau không khó

Hãy nhớ, con gái rất hay dễ khóc. Nên đừng làm điều gì khiến cô ấy quá tổn thương đến nổi cô ấy chỉ biết ngồi đó khóc sưng tấy cả mắt rồi tự ngồi thầm than trách mình.

Đời người con gái ngắn lắm, thanh xuân cũng chẳng quá dài. Nếu thương được cô ấy thì hãy thương. Chịu đựng được bản tính khó chiều của cô ấy trước đi đã rồi hãy mới tính đến chuyện trăm năm.

Nếu đã thật lòng muốn dành cả đời này chỉ để làm tất cả mọi chuyện để cho cô ấy được hạnh phúc thì đừng bao giờ hứa suông rồi lại chẳng làm được. Hãy hành động rồi khoác cho cô ấy lên mình một chiếc váy cưới thật đẹp, thật lộng lẫy.

Rồi sau đó nắm tay cùng cô ấy đi hết cả quãng đời cho trọn vẹn.
                                                                                                                                                                                                                              Tuthuoc24h.net