Tra cứu thuốc chuẩn nhất
Trang chủ Bạn Kể Tôi Nghe Duyên Phận

Khi sợ yêu, người ta chỉ muốn có một mối quan hệ không rõ ràng

Có thể ở bên nhau nhưng chẳng thể thuộc về nhau. Người ta tạo ra một mối quan hệ tình cảm, hơn tình yêu đôi khi là quá giới hạn chỉ để thấy cuộc sống này còn có niềm vui và hạnh phúc giản đơn.

Chúng tôi học cùng nhau, làm việc cùng nhau, đi ăn cùng nhau, trò chuyện không có thời gian nào giới hạn, nằm bên nhau vô lo vô nghĩ, ôm nhau khi lạnh, chở nhau lòng vòng dạo ngày nghỉ, nhưng rốt cục chúng tôi chẳng hề thuộc về nhau. Đôi khi những thứ không thuộc quyền sở hữu của mình lại càng khiến mình ham muốn nhiều hơn.

không thuộc về mình

Có những mối nhân duyên mà cả ta và người đó chẳng thể định nghĩa nổi, không thể gọi tên. Có thể ở bên nhau nhưng chẳng thể thuộc về nhau. Người ta tạo ra một mối quan hệ tình cảm, hơn tình yêu đôi khi là quá giới hạn chỉ để thấy cuộc sống này còn có niềm vui và hạnh phúc giản đơn.

Tôi đã yêu và anh cũng vậy, chúng tôi đều đổ vỡ với những mối tình cũng ít nhiều sâu nặng trong tình yêu đó. Bình yên sau những giông tố và nhọc nhằn của cuộc sống không phải là được ai đó yêu, không phải cần ai đó quan tâm mà là có một người có thể hiểu - lắng nghe - cho mình cuộn mình vào lòng họ, đó mới là chốn bình yên.

mối quan hệ mập mờ

Với tôi tình yêu không có nghĩa là anh phải nói yêu tôi mỗi ngày, anh phải chạy đến ngay khi tôi mệt, anh phải cuống cuồng khi tôi gặp rắc rối. Tôi không còn là con nít mà nhõng nhẽo anh, chính tôi cũng không cho phép bản thân tôi như thế, bởi đàn bà yêu thì không nên lụy tình hay dựa dẫm quá nhiều. Mà con nít thì đâu có biết nói dối, chỉ có người lớn mới hay dối mình, dối người, dối chính con tim mình. Tôi dối lòng mình rằng tôi không còn thích anh. Lời nói dối đôi khi là lời nói có thể giữ gìn một mối quan hệ? Hay nó có thể khỏa lấp một trái tim yêu không chịu buông bỏ.

Có thể hai ba ngày gặp nhau, kể cho nhau nghe những gì xảy ra, cũng có thể chỉ là những cuộc gọi sau một ngày ồn ã chúc nhau ngủ ngon. Nhưng đắng cay thay với anh - những gì chúng tôi làm cho nhau vẫn không thể thuộc về nhau. Khi người ta sợ yêu thì người ta chỉ muốn tìm một mối quan hệ không rõ ràng, không ràng buộc, để chẳng ai phải mệt mỏi với những yêu thương trách nhiệm quá đỗi phức tạp.

chưa bao giờ

Tôi đã cảm nhận ghen khi anh đi cùng người con gái khác, tôi cũng đã từng nhớ anh đến phiền não những ngày không anh, đôi lần tôi còn giận dỗi anh không lý do... Ra vậy! Lâu nay tôi thích một người không thuộc về tôi - thích một mối quan hệ không rõ ràng cho tôi cảm giác bình yên.

Cuộc sống này quả là nhiều điều thú vị, suy cho cùng những điều thú vị đó đều do chúng ta tạo ra chúng mà thôi!

Tuthuoc24h.net