Lẽ nào tình đầu dang dở là để những mối tình đến sau được trọn vẹn?
Tra cứu thuốc chuẩn nhất
Trang chủ Bạn Kể Tôi Nghe Duyên Phận

Lẽ nào tình đầu dang dở là để những mối tình đến sau được trọn vẹn?

Phải chăng tình đầu dang dở là để những mối tình đến sau được trọn vẹn? Tình đầu còn nhiều vụng dại, ta có lúc vô tâm làm tổn thương người kia thật nhiều

Tình đầu đẹp trong trẻo và nhẹ nhàng. Những cái ôm thật chặt, những cái nắm tay ấm áp, nụ hôn vụng dại mà ngọt ngào, ánh nhìn dịu dàng trao nhau... Tất cả thật đẹp, thật ngọt và phải chăng vì đẹp quá nên mới dang dở? Dang dở để trong kí ức mỗi người tình đầu sẽ còn mãi, làm người ta nhớ mãi không quên những ngày hạnh phúc trong trẻo nhất.

tình đầu trong trẻo

Lẽ nào tình đầu dang dở là để những mối tình đến sau được trọn vẹn? Tình đầu còn nhiều vụng dại, ta có lúc vô tâm làm tổn thương người kia thật nhiều. Bản lĩnh chưa đủ để rồi buông tay cho tình chảy trôi. Cuộc sống cuốn đi những ngọt ngào ban đầu để trơ lại ta với thực tại khắc nghiệt. Thấy mình nhỏ bé yếu đuối không còn đủ sức chống chọi để rồi tình đầu cứ thế qua đi. Những bài học xót xa ở lại nhắc nhở những lần yêu sau này.

Tình đầu dang dở dạy em phải biết yêu thương mình thật nhiều. Vì có yêu mình thì em mới có thể yêu thương một ai đó khác. Em không yêu em thì sao em biết cách trân trọng một người, trân trọng thứ tình cảm thiêng liêng và đẹp đẽ kia.

Tình đầu qua nhanh với bao ước mơ dự định ấp ủ còn lưng chừng đó. Bao kế hoạch chỉ còn mình em với nỗi cô đơn đồng hành. Những đêm dài không ngủ trằn trọc nhớ ai đó tha thiết. Những lúc muốn ào lên khóc nức nở. Nhưng không sao đâu. Em sẽ mạnh mẽ và vượt qua tất cả, nhận ra vẫn còn rất nhiều điều tươi đẹp đang đợi em ngoài kia.

tinh-dau-dang-do

Tình đầu dang dở. Như cây mới kịp ra hoa rực rỡ mà chưa cho được trái ngọt lành. Nhưng có sao đâu khi ta đã thấy hoa nở và tỏa hương ngọt ngào. Vậy cũng đủ làm bản thân tin vào một điều kì diệu gọi tên tình yêu. Để yêu trọn vẹn nhất, kiên tâm và tự hào vì tình yêu nhỏ bé của mình.

Cứ như thế đi qua nhữn tháng ngày tuổi trẻ với mối tình đầu dang dở...Sẽ có một ngày em nhận ra tình đầu dạy em nhiều lắm. Dù mối tình đi qua để lại trong lòng mỗi người một vết sẹo nhưng hơn cả nó dạy em yêu, dạy em trưởng thành và tin vào tình yêu, tin vào chính mình...

Thank you my first love

Proud of love...

Believe in love...

Never forget...

Tuthuoc24h.net