Một người từng thương nhiều thế rồi cũng hóa người dưng
Tra cứu thuốc chuẩn nhất
Trang chủ Bạn Kể Tôi Nghe Người Yêu Cũ

Một người từng thương nhiều thế rồi cũng hóa người dưng

Chúng ta đã từng yêu nhau chân thành, dốc tận tâm can để yêu đối phương. Đã từng có những khoảng thời gian cho nhau là tất cả. Nhưng đến cuối cùng, chúng ta vẫn thua...

Sài Gòn vào một đêm cuối tháng 10. Thời tiết của khí trời bắt đầu chuyển đông, từng cơn gió se lạnh giá buốt khiến cho bước chân một mình nặng trĩu trong những ánh đèn màu.

Thành phố này có những điều quá đỗi là khó hiểu, đôi khi nó chỉ đủ bé để hai người xa lạ vô tình gặp nhau rồi đem lòng yêu nhớ, nhưng có lúc nó lại quá to lớn, đến nỗi khiến cho hai người đã từng là tất cả của nhau, chẳng thể nào một lần gặp lại.

Sài Gòn sau bao lần đổi gió, nhưng những con phố ngày ấy vẫn còn nguyên vẹn nơi đây.

Đoạn đường ta từng bên nhau, em ngồi sau ôm chặt lấy anh, tim anh khẽ rung lên từng hồi , xen kẽ là chút lo lắng, vì anh hiểu rằng mình đang gánh vác cả thế giới ở đằng sau xe.

người ngoại lệ

Những lần em giận dỗi anh cả buổi do anh lớn tiếng quát mắng, chỉ vì em muốn nhịn ăn để dành tiền mua đôi giày, chiếc váy hay đơn giản đó là quyển sách, dùng nó giết thời gian mỗi khi anh không ở bên.

Cả nụ hôn kèm lời nhắn ngủ ngon qua đoạn ghi âm ngắn ngủi của em, khiến anh tủm tỉm cười cả đêm mà chẳng thể nào yên giấc sớm.

Mình từng yêu nhau?

Chúng ta rõ ràng đã từng yêu nhau mà! Chúng ta đã từng yêu nhau chân thành. Đã từng có những khoảng thời gian cho nhau là tất cả. Nhưng cuối cùng, chúng ta vẫn thua. Thua hiện thực, thua thời gian, thua áp lực.

Tình yêu chưa bao giờ là điều dễ dàng. Và đối với những người trẻ, để gìn giữ nó thì lại là điều vô cùng khó. Khi một trong hai đã muốn buông bỏ thì miễn cưỡng sẽ chẳng bao giờ là giải pháp tốt nhất mà chúng ta nên làm!

Em tồn tại trong kí ức anh là một con người khuấy đảo cả khoảng thanh xuân của anh. Cái ngày em quay đi, anh dường như chẳng thể nào yên bình được bất cứ một khoảnh khắc nào được nữa. Chẳng biết phải mất bao lâu, anh mới có thể xóa sạch những mà mình đang phải nặng mang.

Đôi khi trẻ con với cái suy nghĩ: "Liệu rằng em có còn yêu anh như ngày đó?". Ừ thì dù là còn yêu đã sao, chúng ta cũng không thể quay lại như lúc đầu.

Biết rằng trái đất vốn dĩ tròn là thế, liệu rằng đi hết một vòng tròn ấy gặp lại nhau với vị thế là người xưa cũ thì lúc đó khoảng cách giữa đôi tim đã từng cùng nhịp đập chẳng phải là đang quá xa?

Mà nếu còn yêu thì sẽ chẳng dứt áo bỏ nhau mà đi khi tình cảm cả hai vẫn đang sâu đậm.

"Em không còn yêu anh nữa".

Nhưng hiện thực chính là em và anh đã không còn thích hợp để bên cạnh nhau. Hiện thực là như vậy, mãi mãi là như vậy.

Đành gồng mình ôm chặt cái kí ức trong tim. Thổn thức gọi tên nhau trong những giấc mơ mang theo vô vàn nỗi nhớ.

Có những giấc mơ rõ ràng chẳng thể nào trở thành hiện thực.

Có những nước mắt đôi khi chẳng muốn rớt lại vô thức rơi.

Có những vết xước vĩnh viễn chẳng cách nào bôi xóa hoàn hảo.

Và, có những nỗi đau, nỗi nhớ, về những lần vụng dại yêu người..

Tuthuoc24h.net