Anh đã quên em chưa? Còn em, đã không nhớ anh nữa rồi
Tra cứu thuốc chuẩn nhất
Trang chủ Bạn Kể Tôi Nghe Người Yêu Cũ

Anh đã quên em chưa? Còn em, đã không nhớ anh nữa rồi

Em đã suy sụp, đã mệt mỏi, đã đau đớn đến nhường nào! Nhưng em biết, rồi mình cũng sẽ phải tự vượt qua thôi! Mặc dù khó khăn, mặc dù tốn nhiều thời gian của em quá!

Chuyện tình cảm, khó nói quá! Mới đây thôi mình còn bên nhau, mà giờ đã trở thành người xa lạ. Thời gian qua, nó giống như một giấc mơ với em vậy! Giờ tỉnh táo lại rồi, trong em còn lại là sợ hãi, là tủi hờn, là trớ trêu, là đau đớn!

đau đớn

24 tuổi - em bắt đầu yêu anh! Tình yêu mới mẻ, trong trẻo, chân thành, và đầy cảm xúc! Em đã yêu anh như thế, bằng tất cả vụng dại, non nớt đầu đời...

Những cảm xúc bất an, lo lắng, bồn chồn trong người từ khi còn yêu... cho đến những nụ cười, hạnh phúc... và kết thúc là sự im lặng khi bên anh! Em vẫn còn nhớ rõ! Và cả những tổn thương, mà anh mang đến cho em! Chưa bao giờ, chưa bao giờ em lại sống như khoảng thời gian đó! Khoảng thời gian... mà nghĩ lại, cho đến giờ, em vẫn chẳng thể tin rằng mình đã như thế! Và em gọi đó là tình yêu dành cho anh!

chưa bao giờ

Sau chia tay, anh mạnh mẽ, anh vui vẻ, anh bận rộn với nhiều điều, với những niềm vui khác... Còn mình em chơi vơi với nỗi đau này! Em vẫn chưa thể quên được anh! Chưa quên được những vết thương mà anh là người đầu tiên gây ra cho em. Có lẽ, sẽ chẳng bao giờ có thể liền lại được.

Em đã suy sụp, đã mệt mỏi, đã đau đớn đến nhường nào! Nhưng em biết, rồi mình cũng sẽ phải tự vượt qua thôi! Mặc dù khó khăn, mặc dù tốn nhiều thời gian của em quá!

Giờ mọi chuyện ổn hơn nhiều rồi, em không còn nhớ đến anh. Em chỉ còn nhớ đến lúc anh quay lưng đi, nhớ đến sự hèn nhát, nhu nhược của anh. Và em biết, em không còn yêu anh nữa rồi! Tình cảm còn lại trong em, với anh giờ chỉ còn là thứ người dưng xa lạ thôi! Hóa ra, tình yêu nó không đẹp như em từng nghĩ. Hóa ra, em đã yêu sai người, yêu sai cách. Trong trò chơi này, em thua rồi! Thua vì đã từng yêu anh! Thua vì đã từng dành cho anh quá nhiều! Thua vì yêu anh, em chẳng còn nhận ra mình nữa! Và em thua, vì sự chân thành, của mình dành cho anh!

anh quên chưa

Quá khứ à, em mong anh hãy quên em đi! Hãy để mình trở về vạch xuất phát từ ban đầu! Là những người xa lạ! Đời dài rộng lắm! Mình sẽ chẳng còn gặp lại nhau đâu. Vì em biết rằng, anh chẳng phải là người mà em cần nữa rồi! Hãy sống thật tốt nhé! Và hạnh phúc với những lựa chọn của mình!

Còn em! cũng đang cố gắng từng ngày, để hạnh phúc với cuộc đời của mình!

Sau tổn thương, thứ em cần là bình yên!

Tuthuoc24h.net