Pepfiz Effervescent Tablets Orange flavour - Tác dụng thuốc và các thông tin khác đầy đủ nhất
Tra cứu thuốc chuẩn nhất

Pepfiz Effervescent Tablets Orange flavour

Tra cứu thông tin về thuốc Pepfiz Effervescent Tablets Orange flavour trên Tủ thuốc 24h, bao gồm: công dụng, liều lượng, tác dụng phụ, tương tác thuốc...

Thông tin cơ bản thuốc Pepfiz Effervescent Tablets Orange flavour

Số đăng ký

VN-4075-07

Dạng bào chế

Viên sủi

Quy cách đóng gói

Hộp 6 ống x 10 viên; Hộp 25 vỉ x 2 viên

Chỉ định/Chống chỉ định

Chỉ định

Cơ chế tác dụng: Viên sủi Pepfiz kết hợp 2 Enzyme, một chất chống đầy hơi và hỗn hợp muối đệm trung hòa acid ,Hỗn hợp muối đệm khi hòa tan trong nước tạo thành dung dich đệm, khi uống vào trung hòa ngay acid dich vị và duy trì pH dạ dày ở mức cao cho đến khi dạ dày trống rỗng. Tác dụng nầy giúp chống ợ chua tức thì và bảo vệ các Enzyme khỏi bị acid dạ dày phá hủy, giúp Enzyme phát huy tác dụng lâu dài. ,Papain là men phân giải Protein, làm tiêu hóa chất đạm nhanh và dễ dàng, ,Fungal diastase là men thủy phân tinh bột, làm tiêu hóa các chất bột thành các dạng đơn giản hơn, tạo thuận lợi cho việc tiêu hóa và hấp thu tiếp theo. ,Simethicone, làm cho các bọt khí trong dạ dày vỡ ra, giúp thoát hơi dễ dàng và nhờ đó làm giảm tình trạng căng tức ,Công dụng:, , viên sủi pepfiz được dùng điều trị các trường hợp khó tiêu, đầy hơi, hỗ trợ tiêu hóa sau các bữa ăn quá no, bữa ăn thịnh soạn.

Liều dùng và cách dùng

,Cách dùng: , ,hòa tan 1 viên thuốc vào nửa ly nước (khoảng 130ml), uống ngay sau khi viên thuốc tan hết. ,uống 1 viên/lần, sau bữa ăn hoặc khi có triệu chứng khó tiêu, đầy hơi.