Sẽ chẳng bao giờ có “tình bạn” với người yêu cũ
Tra cứu thuốc chuẩn nhất
Trang chủ Bạn Kể Tôi Nghe Người Yêu Cũ

Sẽ chẳng bao giờ có “tình bạn” với người yêu cũ

Tôi không bao giờ tin vào thứ tình bạn sau chia tay, trên đời này thứ tình cảm hiếm có nhất tồn tại tình cảm được gọi là ” bạn bè” sau khi đã từng là người yêu của nhau.

Tôi thích những mối quan hệ khi dừng lại, là tuyệt giao mọi thứ, có khi nào một ngày gặp lại cũng chỉ bước qua nhau và mỉm cười xã giao mà thôi. Hoặc thậm chí nhìn nhau như những người dưng, coi như chưa bao giờ quen biết…

Việc một mối quan hệ khi kết thúc, nên là chấm hết. Không cùng nhau bước tiếp nữa, không cùng trò chuyện nữa dù bất cứ chuyện gì xảy ra. Vốn dĩ khi có nhau đã không giữ, khi mất đi, đừng tiếc nuối hay làm phiền nhau làm chi nữa.

đừng làm phiền

Người ta vẫn mượn danh là “bạn bè” và quả quyết “mối quan hệ này chẳng có gì đâu”, nhưng sẽ “thật có chút gì đó” nếu như một trong hai kẻ vẫn còn tình cảm. Và việc này thì không nên bởi khi chia tay thì đó là quyết định của cả hai, đừng cố níu kéo cũng như đừng để lại chút vương vấn bận tậm gì với người còn lại. Và nên để mọi chuyện xếp vào quá khứ.

Nếu hai người không còn tình cảm và có cuộc sống mới. Hiển nhiên sẽ không ai làm phiền ai. Vì việc giữ gìn quan hệ là không cần thiết!

đừng làm bạn với nyc

Một trong hai người cố níu kéo vô tình người tổn thương không phải là họ, mà là những người có mặt trong cuộc sống hiện tại. Mỗi người đang bắt đầu một mối quan hệ mới, yêu một người mới, vì thế, đừng để quá khứ lem sang trang mới đang yên ả.

Việc này cũng được coi như một quá trình trưởng thành của một người. Trưởng thành nó giống như một cái gai – mỗi người trong chúng ta chắc chắn cũng phải bị đâm một lần. Nhưng khi chia tay một ai đó dù là người yêu thì sẽ vẫn có những vết thương in sâu trong lòng và sẽ phải mất một thời gian để lành lại, nhưng dù cho cuộc sống có bất công hay những người yêu thương bỏ rơi thì ta vẫn cứ phải đứng dậy đi tiếp.

tình bạn nyc

Tôi cực kỳ ghét thứ tình cảm gọi là “bạn” nhưng chỉ để “mượn danh”, mượn cớ để gặp, mượn cớ để trò chuyện. Người ta luôn mượn danh hai chữ tình bạn, nhưng thực chất ẩn sau đó luôn là một cái gì đó chỉ người trong cuộc mới lí giải nổi.

Tôi đảm bảo rằng, không bao giờ có tình bạn giữa những mối quan hệ cũ. Âu chỉ là cái cớ để con người ta vớt vát chút gì đó mà thôi. Đừng tin và mù quáng nữa!

Tuthuoc24h.net

Tags:
Tin liên quan