Gửi những cô gái đã, đang và sẽ yêu,....
Tra cứu thuốc chuẩn nhất
Trang chủ Bạn Kể Tôi Nghe Duyên Phận

Gửi những cô gái đã, đang và sẽ yêu,....

Là gì đây hỡi anh, khi đã trót trao nhau tất cả! Hay chỉ khiến em trở thành nô lệ vì đã lỡ đánh mất... chẳng thể ở bên nhưng cũng chẳng thể rời....

NẾU CHƯA MẤT TR**H THÌ HÃY GIỮ NÓ ĐẾN TẬN ĐÊM TÂN HÔN CỦA MÌNH.

Như câu được viết in hoa ở trên, sau đây là vài lời khuyên chân thành nhất, được viết lên từ tôi - một cô gái không còn tr**h trắng.

Đầu tiên, các cô gái của tôi, các bạn định nghĩa như thế nào về “màng tr**h”? Đúng là nó chỉ là một cái màng sinh học rất bình thường của con gái. Nó không thể hiện phẩm chất của một con người. Nhưng lí do vì sao tôi vẫn khuyên các bạn giữ nó đến cùng?

đánh mất rồi, còn lại gì hỡi anh?

Các bạn ạ, xã hội Việt Nam bây giờ, trên lời nói là không quan trọng chuyện tr**h tiết. Nếu có 1000 người đàn ông ở Việt Nam, thì sẽ có 500 người nói điều đó, rằng người con gái họ yêu còn tr**h hay không, không quan trọng, rằng họ vẫn sẽ thương yêu cô ấy dù cho có chuyện gì xảy ra. Các bạn tin không? Theo tôi, trong 500 người nói ra được điều ấy, chỉ có thể tin 50 người mà thôi. 50 người này là người mà tình yêu của họ vượt xa cảm xúc đơn thuần của con người, đó không chỉ là yêu, mà còn là thương, vô cùng thương bạn, mới có thể vượt qua được cái suy nghĩ “người yêu mình từng ngủ với thằng khác” (tất nhiên, tôi đang nói đến việc mất tr**h là do từng quan hệ tình dục chứ không phải nguyên nhân khách quan nào khác). Nhưng trong 50 người kia, liệu được nổi 1 người là dành cho bạn?

em là gì giữa bộn bề cuộc sống

Có một anh nọ tâm sự với tôi, anh ấy đã lấy vợ và biết vợ mình không còn tr**h từ khi mới yêu. Vì yêu chị ấy quá nên anh ấy chấp nhận tất cả. Nhưng không hiểu sao trong lòng anh ấy vẫn còn cảm thấy khó chịu mỗi khi nghĩ đến chuyện đó, nó bị bộc phát ra ngoài mỗi khi anh ấy say, mỗi khi 2 vợ chồng to tiếng cãi vã. Anh ấy khóc, anh ấy bảo không hiểu tại sao mình lại như vậy, anh ấy hận bản thân không thể yêu thương chị ấy một cách đúng nghĩa. Chị ấy tổn thương. Anh ấy cũng đau.

Các bạn biết không, trong con người của mỗi người đều tồn tại 2 chữ “ích kỉ”. Nó nằm sâu trong tiềm thức mất rồi. Vì thế, hãy cố giữ tr**h tiết cho chồng của mình sau này.

Đôi chút về bản thân, tôi là một cô gái từng nhất quyết giữ gìn tr**h tiết, nói không với quan hệ trước hôn nhân. Tôi từng bị phản bội và không tin vào bất kì người đàn ông nào nữa. Nhưng mọi thứ thay đổi từ khi anh ấy xuất hiện, sự ân cần và chu đáo của anh ấy làm tôi trở nên mù quáng và muốn dành cho anh ấy thứ quý giá nhất của bản thân, vì tôi tin anh ấy sẽ cưới tôi làm vợ.

Khi ấy, niềm tin đặt nơi anh vô cùng lớn. Chúng tôi vẫn yêu nhau như các đôi yêu nhau khác. Chỉ là nỗi sợ mất anh ấy ngày càng lớn hơn trong tôi. Tôi cảm giác mình dường như phụ thuộc anh ấy nhiều quá, chỉ vì tôi đã trao cho anh hết tất cả rồi. Hơn 3 năm qua, giữa chúng tôi ngày càng nhiều mâu thuẫn hơn, chính xác là từ hơn 1 năm trở lại đây. Môi trường thay đổi, tôi mới thực sự nhận ra chúng tôi khác nhau nhiều quá. Cãi nhau ngày càng nhiều, tôi cô đơn, bế tắc giữa quyết định "đi" hay "ở". Tôi vẫn cảm thấy anh yêu tôi, nhưng không nhiều như trước, anh vô tâm và không trân trọng tôi như thuở ban đầu nữa . Anh có nhiều mối quan hệ vô tư với những cô gái khác mà tôi không thể xen vào.

em là ai giữa cuộc đời này

Các cô gái của tôi ơi, nếu các bạn chưa mất đi sự trong trắng thì hãy giữ lấy nó cẩn thận, giống như là cho bản thân một đường lui nếu chia tay. Tình yêu có thể là vĩnh cửu, nhưng chắc gì người bạn đang yêu bây giờ đã là vĩnh cửu của bạn. Cái thời điểm mà anh ấy hứa rằng sẽ cưới bạn, là lúc mà anh ấy yêu bạn rất nhiều, đó là thật. Nhưng ngày mai, ngày kia và cả nhiều ngày sau đó nữa, không điều gì có thể chắc chắn rằng tình yêu của 2 bạn sẽ không bị rạn nứt hay tan vỡ cả. Hãy giữ bản thân trong trắng để tự tin mà đến với người sau, nhé các cô gái của tôi.

Nguồn: NEU Confessions

Tuthuoc24h