Mẹ của đứa trẻ sơ sinh xấu số bị ném xuống đất lên tiếng khai nhận

Mẹ của đứa trẻ sơ sinh xấu số bị ném xuống đất lên tiếng khai nhận

Sản phụ tên V.A. khai hiện đang là sinh viên năm 4, trường Đại học văn hoá Hà Nội. Nghi phạm đã thừa nhận chính mình đã sinh con trong nhà vệ sinh và vứt con qua cửa sổ xuống đất.

Sáng 19/10, lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết đã lấy được lời khai của sản phụ là nghi phạm của vụ việc.

Theo đó, sản phụ trên được xác định là Đinh Thị V.A (21 tuổi, quê tại xã Yên Hòa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình). V.A. khai hiện đang là sinh viên năm 4, trường Đại học văn hoá Hà Nội. Nghi phạm đã thừa nhận chính mình đã sinh con trong nhà vệ sinh và vứt con qua cửa sổ xuống đất.

nhau thai còn vướng trên cửa sổ

"Sau 4 tiếng tích cực điều tra, lực lượng chức năng đã đưa được 3 người có liên quan trong vụ bé sơ sinh rơi từ tầng 31 của chung cư HH2A, khu đô thị Linh Đàm, về làm việc.
Hiện tại, sức khỏe sản phụ còn yếu nên đang được điều trị tại Bệnh viện Bưu điện Hà Nội. Hai người còn lại sau quá trình xét hỏi cũng đã được cho về ngay sau đó.
Ban đầu cô gái này không thừa nhận mình đã sinh con. Tuy nhiên sau quá trình đấu tranh, cô ấy đã phải thừa nhận vừa sinh con, tuy nhiên cháu bé sau khi sinh đã tử vong nên vứt con xuống đất qua cửa sổ nhà vệ sinh"
, thông tin ghi nhận.

Cũng theo công an quận Hoàng Mai, thời điểm xảy ra sự việc trong căn hộ trên có 3 người. Tuy nhiên, hai người còn lại không hề biết V.A. sinh con và vứt con từ tầng 31 xuống đất.

Hiện vụ án vẫn đang được tích cực điều tra, sẽ sớm kết luận cụ thể.

TuThuoc24h.net