Xem ngay những bức ảnh này để tự trả lời câu hỏi "Mẹ bầu có nên ăn chay không?"

Xem ngay những bức ảnh này để tự trả lời câu hỏi "Mẹ bầu có nên ăn chay không?"

Rẩt nhiều người nghĩ rằng ăn chay thì khó có thể cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng nhất là trong giai đoạn ăn chay, cùng xem các bức ảnh sau nhé

Rất nhiều người quan niệm rằng ăn chay thiếu chất, mang bầu thì không nên ăn chay vì con sẽ chậm phát triển, kém thông minh, thể chất yếu,...nên hầu hết các mẹ đều nói không với ăn chay khi bầu bí. Nhưng vẫn có những con người vì quá yêu thương động vật, hành động ăn chay xuất phát từ cái tâm chân chính nên dù bầu bí vẫn giữ thói quen ăn chay trường đấy các bạn ạ. Và bài viết dưới đây là một ví dụ điển hình đập tan sự nghi hoặc về dinh dưỡng trong ăn chay, nhất là khi mang bầu.

Đây là hình ảnh con gái đáng yêu, xinh xắn và vô cùng đáng yêu của chị Xuân Hương sống tại Bình Dương. Chị chia sẻ "Con ăn chay từ trong bụng mẹ, con rất yêu động vật. Con vẫn phát triển thể lực trí tuệ bình thường, hai tuổi con thuộc hơn 40 bài hát thiếu nhi, biết đếm từ 1 đến 30, từ one đến ten... sở thích của con là đi chơi, đi shopping, ca hát và mặc đầm đẹp...Các mẹ yên tâm cho chúng con ăn chay nhé". 

Hãy cùng ngắm nhìn những bức ảnh đáng yêu của cô bé ăn chay từ bụng mẹ nhé và công nhận những lợi ích của ăn chay với phụ nữ mang thai nhé!

Sinh ra được một đứa trẻ lành lặn, bình an là một điều may mắn của mỗi bậc cha mẹ, bé lớn lên đáng yêu, khỏe mạnh, thông minh, lanh lợi thì quả là phúc đức của gia đình ấy, các bạn nhỉ?. Ngắm những bức ảnh đáng yêu của bé gái chị Xuân Hương mà lòng tôi thấy nhẹ nhàng, bình yên và hạnh phúc lây theo các bạn ạ, còn với chị Xuân Hương tôi thật nể phục vì lòng kiên trì và quyết tâm ăn chay trong suốt thời kì thai nghén bất chấp những quan niệm cũ. Mong rằng gia đình Chị mãi bình an, hạnh phúc như thế mãi mãi. 

TuThuoc24h.net