Tra cứu thuốc chuẩn nhất
Dấu hiệu bệnh quai bị
Đàn Ông

Duy trì 5 điều đơn giản này tới già vẫn thể hiện sức mạnh đàn ông

Sức mạnh đàn ông là sức khỏe về thể chất lẫn tinh thần và còn thể hiện bản lĩnh với bạn đời. Những điều tuy đơn giản này không phải tự nhiên nghĩ ra mà đã được nghiên cứu trên 765 đàn ông ở độ tuổi 35 đến 80 tại Úc, phát hiện rằng những người thường xuyên tập thể dục và có chế độ dinh dưỡng thì chuyện sức khỏe tình dục không những tốt hơn mà còn giúp cải thiện với những người bất lực.

Sức mạnh đàn ông là sức khỏe về thể chất lẫn tinh thần và còn thể hiện bản lĩnh với bạn đời.
Những điều tuy đơn giản này không phải tự nhiên nghĩ ra mà đã được nghiên cứu trên 765 đàn ông ở độ tuổi 35 đến 80 tại Úc, phát hiện rằng những người thường xuyên tập thể dục và có chế độ dinh dưỡng thì chuyện sức khỏe tình dục không những tốt hơn mà còn giúp cải thiện với những người bất lực.


 1. Tập thể dục.


Tôi luôn đề cao cái thói quen này, nó thật sự tốt, bạn sẽ không nhận ra nó có ích đến thế nào cho đến khi bạn bị bệnh nằm 1 đống và nhìn mọi người xung quanh đi lại ngon lành. Hãy coi tập thể dục như 1 chương trình mặc định khi chúng ta có thể vận động. Nó giúp bạn thấy yêu bản thân hơn, giúp một chàng trai tự tin về hình thể.
Nó giúp vấn đề tình dục thế nào, khi tập khiến mồ hôi toát ra làm tăng hoocmon testosterone và tăng khả năng ham muốn.
Vì thế bạn gái hoặc vợ hãy rủ bạn trai rủ chồng mình đi tập thể dục thay vì chê anh ấy bất lực khiến anh ấy mất tự tin và còn giúp cải thiện sức khỏe cho cả hai.


 2. Cân nặng
Không phải chỉ phụ nữ mới lo lắng về cân nặng, bởi đàn ông mà béo phì thì hoocmon testosterone tiết ra ít gây mất ham muốn tình dục ở nam, duy trì chỉ số BMI mức trung bình để chuyện đó được như ý hơn.


 3. Chế độ dinh dưỡng
Điều này quan trọng lắm đấy, một chế độ ăn phù hợp, những thực phẩm giúp tăng hoocmon sinh dục. Thế nên thay vì uống thuốc thì nên ăn chế độ một cách khoa học giúp khỏe từ bên trong, chỉ có như vậy mới có sức khỏe bền bỉ.
Một số thực phẩm mà bạn nam bất lực nên tránh như các sản phẩm từ đậu nành, rau răm…
Bớt ăn đồ ngọt, một người bệnh tiểu đường thì ham muốn giảm nên hạn chế lượng đường trong bữa ăn.


 4. Giấc ngủ
Giấc ngủ ngon đem lại hiệu quả rất nhiều cho cơ thể ngay cả lợi ích về chuyện tình dục, việc ngủ không theo một giờ giấc hay là thức khuya, ảnh hưởng đến khả năng cương.
Vì vậy hãy luôn tạo một môi trường ngủ thật ngon không bị gián đoạn và nhớ ngủ trước 23 giờ để các bộ phận bên trong cơ thể được nghỉ ngơi bảo trì tốt nhất.


 5. Một chút rượu vang


Uống nhiều là không tốt đâu, uống như thế nào là vừa đủ, khoảng 1 2 ly một ngày.
Tim mạch là nguyên nhân gây bất lực cho nam giới, uống rượu vang giúp giảm nguy cơ tim mạch với trong không gian lãng mạn uống 1 2 ly rượu vang khiến hưng phấn với chuyện ấy hơn. Tuy nhiên tuyệt đối không được lạm dụng rượu bia sẽ làm bạn mất kiểm soát bản thân và quan trọng hơn ảnh hưởng đến thần kinh trung ương, ức chế ham muốn.

Các chàng trai trẻ hay chủ quan rằng mình sức khỏe tốt, nhưng một bác sĩ nam khoa cho hay nó cũng thường xảy ra với nam giới trẻ tuổi. Vì vậy hãy thực hiện 5 điều trên để cải thiện và phát triển tốt hơn sức khỏe tình dục. Đừng đợi bệnh rồi chữa mất nhiều thời gian lắm.


TuThuoc24h.net

Tags: