Tra cứu thuốc chuẩn nhất
Đàn Ông

Đàn ông hay phụ nữ ai có nhu cầu sinh lý cao hơn

Theo các chuyên gia Mỹ, chứng nghiện tình dục hiện nay đang gia tăng rất nhanh. Chúng ta cần phải xem xét và nhìn nhận chúng như một căn bệnh rối loạn hành vi cần phải được điều trị.

Theo các chuyên gia Mỹ, chứng nghiện tình dục hiện nay đang gia tăng rất nhanh. Chúng ta cần phải xem xét và nhìn nhận vấn đề nghiện nhu cầu sinh lý như một căn bệnh rối loạn hành vi cần phải được điều trị.

Đại học Minnesota của Mỹ sau một cuộc nghiên cứu đã đưa ra con số khiến người ta giật mình. Có đến 7% phụ nữ và 10,3% đàn ông trong cuộc khảo sát cho biết họ phải đấu tranh một cách thường xuyên để kiểm soát suy nghĩ và hành động của mình về vấn đề nhu cầu sinh lý.

Tình dục lành mạnh và hợp lí giúp con người tăng cường cả về thể chất lẫn tinh thần. Tuy nhiên khi chúng trở nên vượt quá tầm kiểm soát sẽ khiến chúng ta cảm thấy đau khổ và suy nhược cơ thể.

Một thành viên của nhóm nghiên cứu thang phân loại mới nhất Janna Dickenson công nhận căn bệnh rối loạn hành vi tình dục cưỡng chế, hay còn gọi là nghiện tình dục. Khi mắc căn bệnh này sẽ khiến chúng ta thất bại trong việc kiểm soát suy nghĩ và hàng động của bản thân về tình dục. Điều đó sẽ dẫn đến tâm sự đau khổ cho họ hay làm suy giảm các hoạt động xã hội bình thường.

Tiến sĩ cũng cho biết thêm không phải những người “cuồng” tình dục là bởi họ thích, những người đó sẽ cảm thấy vô cùng đau khổ. Họ phải bỏ qua những việc phải làm như chăm sóc bản thân, tham gia các hoạt động xã hội lành mạnh. Dù đã cố gắng kiểm soát hành vi tình dục của mình nhưng không thành,những hành vi tình dục không lành mạnh tiếp tục được thực hiện dù rằng chúng làm họ cảm thấy đau đớn và mệt mỏi.

 Các nhà khoa học cũng cho rằng nguyên nhân là do chúng ta ngày càng suy nghĩ thoáng hơn về vấn đề tình dục. Nó vừa mở lối cho tư duy của con người nhưng đồng thời cũng giải phóng bức ngăn giữa để người ta tiếp cận với các nội dụng khiêu dâm. Tỉ lệ nghiện tình dục ở nữ giới và nam giới không còn chênh nhau nhiều như trước. Phụ nữ ngày càng cởi mở và tiếp xúc với các nội dung đó một cách dễ dàng. Khi “vùi sâu” bản thân vào những nội dung thiếu lành mạnh sẽ khiến tinh thần bị ảnh hưởng rất lớn. 

Tiến sĩ Dickenson cho rằng các chuyên gia y tế cần phải được báo động về việc rối loạn hành vi cưỡng chế như một căn bệnh, một vấn đề mà ngành y tế cần lưu tâm. Những bệnh nhân cần phải đối mặt để có thể điều trị một cách tốt nhất.

TuThuoc24h.net