Tra cứu thuốc chuẩn nhất
Bổ sung omega 3 cho bà bầu
Dạy Con @

Cô ca sĩ Pink đã gửi gắm thông điệp ý nghĩa cho các cha mẹ qua bài phát biểu tại lễ trao giải danh giá

Nữ ca sĩ 38 tuổi đã nói với con và phát biểu với mọi người một câu rất ý nghĩa như này “cuộc đời cho ta hòn sỏi và vỏ sò, chúng ta làm ra ngọc trai. Và chúng ta giúp người khác thay đổi để họ nhìn thấy nhiều vẻ đẹp khác nhau”.

Tại lễ trao giải MTV Video Music Awards (MTV VMAs) diễn ra tháng 8 năm 2017, cô ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ đã có những lời phát biểu nhắn nhủ đến cô con gái 6 tuổi mà dường như là thông điệp cho rất nhiều người và là bài học dạy con tự tin với vẻ bên ngoài cho các cha mẹ.

Cô ca sĩ sinh năm 1979 thuật lại trên sân khấu nhận giải rằng cô con gái 6 tuổi của mình tên Willow đã buồn bã nói rằng cô bé trông xấu xí nhất và không khác gì con trai, có lẽ cha mẹ nào nghe thấy cũng buồn thay, cô con gái nhỏ bé như thiên thần trong mắt mình mà ánh mắt đã biết buồn nói những điều như thế, nhưng thật may cô bé chịu chia sẽ không giữ trong lòng để Pink có thể tâm sự với con.
Nữ ca sĩ đã dùng hẳn 1 powerpoint để giải thích với con, cô đưa ra minh chứng những ca sĩ sống thật với bản thân tự tạo niềm vui và truyền cảm hứng cho mọi người như Annie Lennox, Prince, Janis Joplin, George Michael, Elton John…. họ rất thành công. Cô đã thông minh nói với con rằng người khác cũng nói mẹ như đàn ông, thân hình vạm vỡ và còn thể hiện quan điểm quá nhiều, để con có cảm giác đồng cảm và dễ sẻ chia hơn. Cô hỏi liên tiếp vài câu mẹ có nuôi tóc dài không, mẹ có thay đổi hình dáng không, mẹ có thay đổi cách thể hiện mình với thế giới không, câu trả lời của bô bé lúc này là “không ạ”. Nữ ca sĩ còn đặt thêm câu hỏi con có thấy vé xem show của mẹ có bán hết trên thế giới không và câu trả lời là “có ạ”. Cô muốn khẳng định với con rằng mẹ đã từng giống như con nhưng mẹ không buồn bã mẹ không cần làm gì để thay đổi bản thân cả, mẹ đã sống rất vui vẻ rất cố gắng rồi thành công cũng đến. Kết thúc bài phát biểu cô đã nhắn với Willow “Và con, cô gái yêu dấu của mẹ, con thật xinh đẹp, mẹ yêu con”.

Thật ra tôi nói bài phát biểu này không chỉ là dành cho đứa trẻ 6 tuổi, có rất nhiều người ở nhiều lứa tuổi vẫn không hài lòng với ngoại hình bản thân nhưng đừng buồn bã nỗi buồn sẽ che mất những điểm tốt của bạn, lạc quan vui vẻ hãy là chính mình, tự tạo niềm vui cho bản thân là cách tốt nhất. Nữ ca sĩ 38 tuổi đã nói với con và phát biểu với mọi người một câu rất ý nghĩa như này “cuộc đời cho ta hòn sỏi và vỏ sò, chúng ta làm ra ngọc trai. Và chúng ta giúp người khác thay đổi để họ nhìn thấy nhiều vẻ đẹp khác nhau”.
Và đối với những người làm cha mẹ đây là những dẫn chứng, những kinh nghiệm lời lẽ sẻ nói cho con của họ khi con mất đi sự tự tin về ngoại hình của bản thân, hãy luôn giúp con bằng cảm nhận của trái tim hãy nhẹ nhàng giúp con vượt qua. Và mong rằng đừng có người lớn nào làm một đứa trẻ tổn thương bằng những lời nói như vậy có thể cướp đi sự lạc quan tự tin vui vẻ ngây thơ của một đứa trẻ, hãy cẩn thận hơn khi nói với một đứa trẻ.
Cảm ơn bạn đã dành thời gian tham khảo.

TuThuoc24h.net