Bật mí 5 cách tăng khí chất đàn ông nhằm thu hút phái đẹp

Bật mí 5 cách tăng khí chất đàn ông nhằm thu hút phái đẹp

Có những thói quen đã hình thành từ lâu gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và khí chất đàn ông, có thể từ bỏ ngay lúc này vẫn chưa muộn. Hãy cùng Tuthuoc24h để bảo vệ khí chất thông qua việc thay đổi 5 thói quen xấu này hàng ngày này nhé.

Có những thói quen đã hình thành từ lâu gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và khí chất đàn ông, có thể từ bỏ ngay lúc này vẫn chưa muộn. Hãy cùng Tuthuoc24h để bảo vệ khí chất thông qua việc thay đổi 5 thói quen xấu này hàng ngày này nhé.

  1.  Lười tập thể dục

Nam giới nếu không tập thể dục rất dễ cảm thấy mệt mỏi, chậm phát triển trí não, căng thẳng thần kinh tăng lên, tâm lý và sức khỏe trở nên khó chịu, dễ bị bệnh. Đi bộ là môn thể thao tốt nhất dành cho nam giới. Đi bộ nhanh mỗi ngày và kiên trì trong 30 phút ngoài trời. Nếu không, bạn cũng có thể tập những bài tập thể dục ở nhà như chống đẩy, tập nhiều cho cơ ngực và cơ bụng.

Ở những lứa tuổi khác nhau, nam giới nên chọn cho mình một môn thể thao để chơi hoặc tham gia hoạt động thể dục đều đặn. Không tập thể, dục, sức khỏe của bạn có thể “xuống dốc không phanh” không thể cứu vãn hay phục hồi nguyên vẹn sau mỗi lần mắc bệnh.

  2.  Thích uống nước ngọt, cà phê

Hầu hết đàn ông cho rằng họ không thích vị nước lọc nhạt nhẽo. Ngược lại, họ rất thích nước giải khát, nước ngọt, đồ uống có ga, cà phê và các đồ uống khác. Tuy nhiên, các loại đồ uống có chứa caffeine, thường dẫn đến tăng huyết áp và huyết áp cao, nó là một trong những yếu tố quan trọng gây tổn thương thận. Hãy thử từ bỏ dần các loại nước uống pha chế bằng cách uống đều đặn 8 cốc nước trắng mỗi ngày để tạo điều kiện cho cơ thể bài tiết độc tố.

   3.  Nạp nhiều thịt vào cơ thể

Hiệp hội Lương thực Mỹ đã khuyến cáo lượng protein cho mỗi kg trọng lượng cơ thể người là là 0,8 gram/ngày. Nghĩa là nếu một người nặng 50 kg, chỉ nên tiêu thụ 40 gram protein/ngày. Thịt khiến cho nội tạng làm việc hết công suất, vì nó là một kết cấu rất vững chắc, ăn càng nhiều thì nội tạng làm việc càng mệt, ảnh hưởng đến thận và lâu dần sinh ra quá tải và ốm bệnh. Những người có bệnh liên quan đến thận cần đặc biệt hạn chế ăn quá nhiều thịt hoặc protein nói chung.

  4.  Không để ý đến việc uống nước

Hầu hết đàn ông không quan tâm nhiều đến việc uống nước, thậm chí không coi đó là điều quan trọng. Nhưng thực tế, thiếu nước gây ra những thiệt hại nặng nề cho cơ thể vì quá trình trao đổi chất của cơ thể chủ yếu thông qua gan và thận.

Bạn biết quả thận nhỏ bé trong cơ thể của bạn nó chỉ bằng 1% trọng lượng cơ thể nhưng phải lọc 1 đến 2 lít máu trong 1 phút không? Bạn nghĩ xem nếu không uống nhiều nước thì máu nó đặc, thận sẽ phải làm việc cật lực, thận mà yếu thì khả năng thể hiện bản lĩnh với phái yếu còn mạnh không? Vì vậy, việc uống nước rất cần thiết đừng đợi đến khi khát khô cả cổ mới đi uống mà uống theo giờ giấc đi, hoặc là hơi hơi khát thôi cũng nên uống để giúp cơ thể của bạn khỏe mạnh hơn, đào thải muối bảo vệ thận giảm nguy cơ sỏi thận.

  5.  Thói quen nghiện thuốc và bia rượu

Một khảo sát của các nhà nghiên cứu cho thấy, có đến 90% nam giới trẻ tuổi không quan tâm nhiều đến vấn đề sức khỏe khi họ hút thuốc và uống rượu. Thói quen uống rượu và hút thuốc của nam giới là nguyên nhân chính gây hại cho sức khỏe một cách trầm trọng, nhưng hầu như họ không từ bỏ hai tác nhân gây hại này một cách triệt để.

Hãy tránh xa những thói quen vô cùng có hại trên nhằm bảo vệ sức khỏe của bạn cũng như khí chất đàn ông nhé. Chúc bạn thành công!

TuThuoc24h.net