Tra cứu thuốc chuẩn nhất
Đàn Ông

5 tên sát nhân quen nhau vì cùng nghiện ngập mấu chốt của sự dã thú là do đâu

Hỡi những kẻ chỉ muốn sung sướng giàu sang, được sống trong nhung lụa mà không muốn đổ nhiều mồ hôi, xin hãy một lần quay lại nhìn phía sau lưng mình có bao nhiêu xác chết nằm la liệt, bao nhiêu người chờ chết, bao nhiêu gia đình tan nát, có bao nhiêu con người đã biến chất biến thành thú dữ, tạo ra những kết cục bi thương,

Vụ án cô nữ sinh hiền ngoan giúp mẹ giao gà bị giết hại làm những ngày tết trở nên xáo động một vùng quê yên ả và cả mạng xã hội nức nở dậy sóng vì quá thương tâm, cứ nghĩ cảnh sợ hãi của cô gái khiến không ai khỏi xót xa. 5 tên sát nhân nghiện ngập ấy đã được được đưa ra ánh sáng để cách ly khỏi xã hội.

Thế nhưng tôi muốn hỏi những kẻ vì tiền luôn tìm mọi cách, mọi thủ đoạn qua mặt pháp luật để buôn bán ma túy vẫn vui vẻ khát tiền, chưa đối diện bản án có thấy xót xa cho cô gái không không. Hay vẫn xót xa nhưng bài ca vì miếng cơm manh áo nên mới phải làm nghề buôn bán đó, không nên gọi nó là nghề mà là tội ác thì đúng hơn, các người nuôi dưỡng những mầm mống dã thú, gieo rắc cái chết trắng cho người khác.

HÌnh ảnh triệt phá đường dây vận chuyển ma túy

Hỡi những kẻ chỉ muốn sung sướng giàu sang, được sống trong nhung lụa mà không muốn đổ nhiều mồ hôi, xin hãy một lần quay lại nhìn phía sau lưng mình có bao nhiêu xác chết nằm la liệt, bao nhiêu người chờ chết, bao nhiêu gia đình tan nát, có bao nhiêu con người đã biến chất biến thành thú dữ, tạo ra những kết cục bi thương, vì trong mỗi con người là phần con và các người giúp nuôi dưỡng những con thú đó lớn mạnh hung hãng hơn.

bao nhiêu giọt nước mắt xót thương cho cô gái cũng là bấy nhiêu sự hả dạ, bấy nhiêu tiếng cười khinh bỉ dành cho 5 tên sát nhân và cũng là dành cho những kẻ chỉ muốn giàu sang trên sinh mạng đồng loại.

5 tên sát nhân ấy, có thể bây giờ không còn là con người nhưng trước đó họ cũng được công nhận là người, tội ác của họ không thể nhân từ dù chỉ là hạt bụi nhỏ nhoi, cả xã hội này đang ghê tởm, rùng mình khi nhắc đến họ và muốn họ biến mất nhanh nhất có thể, nếu 5 tên sát nhân bị đối xử như vậy thì những kẻ hưởng lợi buôn bán ma túy là gấp bao nhiêu mới vừa. Hãy đọc những lời chửi bới nguyền rủa của tất cả mọi người dành cho 5 tên sát nhân ấy và cũng chính là của những người buôn bán vận chuyển ma túy, bao nhiêu giọt nước mắt xót thương cho cô gái cũng là bấy nhiêu sự hả dạ, bấy nhiêu tiếng cười khinh bỉ dành cho 5 tên sát nhân và cũng là dành cho những kẻ chỉ muốn giàu sang trên sinh mạng đồng loại.

Ma túy là chất không nên thử dù chỉ 1 lần, Nhà nước rất cố gắng tuyên truyền, nhưng sự tò mò không đáng có, sự xúi giục mà những con người lẽ ra sống, làm việc và hạnh phúc với gia đình thì lại lâm vào con đường nghiện ngập và không có lối thoát.

5 tên sát nhân dã thú nghiện từ thuốc phiện cho tới heroin và cuối cùng là ma túy đá. Chính ma túy đá đã biến chúng thành những con thú trong đầu chỉ lo toan tính tìm con mồi thỏa mãn tình dục theo lối bầy đàn, thú tính gấp 20 lần bình thường, chúng trở thành ác quỷ hủy hoại người vô tội.

thu giữ 44 kg và 300 viên ma túy tổng hợp

Ma túy là cái chết trắng nhưng được những kẻ khát tiền luôn cố gắng, bất chấp đem đến cho mọi người và đầu năm nay vào ngày 18/1, Cục cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04, Bộ Công an) cho biết vừa triệt phá đường dây mua bán, vận chuyển trái phép ma túy tổng hợp lớn nhất từ trước đến nay, thu giữ 44 kg và 300 viên ma túy tổng hợp. Sẽ có bao nhiêu con ác quỷ, bao nhiêu người đau đớn mới vừa lòng được những kẻ hám lợi này. Đường dây tội phạm ma túy xuyên quốc gia này do Nguyễn Tiến Vinh (41 tuổi) và Phạm Văn Tuấn (33 tuổi, cùng quê Hải Phòng) cầm đầu. Nhóm này nhập số lượng lớn ma túy từ Campuchia về TP.HCM tiêu thụ. Ngoài vụ này thì cuối năm 2018 và trước đó cũng có nhiều vụ bị bắt, còn những vụ trót lọt thì sao? Thì đã tạo ra 5 tên sát nhân đó chứ sao.

Cái thiện luôn luôn thắng cái ác, những kẻ có tội sẽ phải chịu tội, nhưng những người chết oan thì nỗi đau không nguôi của người thân, họ dang dở ước mơ, họ dang dở hạnh phúc, dang dở chặn đường đời phía trước. Họ ra đi mang theo những giọt nước mắt xót thương, dù 1 trăm lần chết của kẻ có tội cũng không đổi được 1 lần sống của người vô tội ra đi oan uổng.

Xin hãy xem đây là một bài học, những kẻ đang tự cho mình là hay khi biết đến ma túy, là hiểu biết hơn người, dân chơi đích thực, thì khoan vội tự hào, hãy xem có ai quan tâm đến các bạn không, nếu tự hào thì hãy đi khoe với xã hội, khoe với ba mẹ đi nào, ai là người đang ca tụng bạn, có phải cũng là một kẻ như bạn, cũng nghiện ngập sống nửa tỉnh nữa mê, là gánh nặng xã hội.

5 kẻ gây tội ác rúng động này, xã hội từ chối gọi họ là con người, bạn biết không trước đó họ cũng từng tự hào như bạn, họ cũng từng hếch mặt nói “ma túy mà không biết, thật quê mùa” họ cũng không nghĩ họ lại làm ra việc tán tận lương tâm, không nghĩ sẽ làm cho người thân dòng họ xấu hổ, nhất là con cái của họ, chúng không có quyền chọn cha và cha ngoài sinh nó ra còn cho nó thêm một sự xấu hổ.

Xin hãy thức tỉnh ngay đi còn kịp, ma túy không phái là hàng hóa để mua bán, ma túy không phải để thử, nó là cái chết trắng xóa đi phần người trong con người bạn.

Lạc Thổ TuThuoc24h.net

Tags: